Friday, 09/12/2022 - 05:46|

Lễ kỷ niệm niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11, Tại hội trường Phường Đông Cao, tổ chức lễ kỷ niệm niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức đã ôn lại truyền thống cao đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên trong phong trào thi đua dạy tốt, học.

Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11 tại hội trường Phường Đông Cao, tổ chức  Lễ kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức đã ôn lại truyền thống cao đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời, động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống quý báu của người giáo viên, xây dựng Trường MN Đông Cao ngày càng phát triển.

Tác giả: Trường Mầm non Đông Cao
Năm 2022 : 21.393