Friday, 09/12/2022 - 07:01|

Hội thi “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022-2023

Sáng ngày 16/11 trường Mầm non Đông Cao đã tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022-2023.

Hội thi “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022-2023

Sáng ngày 16/11 trường Mầm non Đông Cao, đã tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022-2023.

Tham gia hội thi có 12 bé mẫu giáo 5 tuổi, phụ huynh học sinh và giáo viên của 3 đội. Các đội trải qua 4 phần thi: màn chào hỏi, phần thi hiểu biết, thi năng khiếu và phần thi chung sức. Các đội đã sân khấu hóa nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi mầm non đồng thời lồng ghép giới thiệu thành viên, mục đích, ý nghĩa của hội thi, lồng ghép kiến thức về luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho trẻ em...

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông đối với trẻ mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non, nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp; tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện ý tưởng bản thân. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội.

Tác giả: Trường Mầm non Đông Cao
Năm 2022 : 21.393