Sunday, 05/07/2020 - 20:21|

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CAO TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP NỘI DUNG “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

Thực hiện công văn số 488/PGDĐT-GDMN ngày 04/9/2019 của phòng giáo dục về việc Hướng dẫn thực hiện năm học 2019 – 2020  với giáo dục mầm non thị xã Phổ Yên.

Thực hiện công văn số 267/PGDĐT-GDMN ngày 01/6/2020 về việc tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong GDMN.

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, ngày 25/6/2020 trường mầm non Đông cao đã tổ chức chuyên đề“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong GDMN” ; Tích hợp phòng, chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non, năm học 2019 – 2020 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Lý thuyết:

- Hướng dẫn tích hợp nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong GDMN.

- Tích hợp phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

2. Thực hành tổ chức hai hoạt động:

2.1. Tổ chức hoạt động phát triển thể chất: Cô giáo Đinh Thị Thanh. Hoạt động thể dục “Bật liên tục qua 5 ô với khối mẫu giáo 5-6 tuổi A4.

2.2. Tổ chức hoạt động phát triển ngôn ngữ: Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Nhung. Hoạt động Đồng dao “Nhớ ơn” với khối lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1

- Tới dự chuyên đề có các đồng chí trong ban giám hiệu

1. Đ/C Nguyễn Thị Thoa - Hiêu trưởng - chỉ đạo chung

2. Đ/C Nguyễn Thị Hoan - PHT xây dựng kế hoạch chuyên đề, chỉ đạo chung hai hoạt động: Thể dục “Bật liên tục qua 5 ô” với khối mẫu giáo 5-6 tuổi A4; Hoạt động Đồng dao “Nhớ ơn” với khối lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1

- Chuyên đề là dịp để giáo viên rèn luyện nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Chuyên đề nhằm đánh giá kết quả hoạt động việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong GDMN” tại nhà trường.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

Năm 2020 : 9.997