Friday, 09/12/2022 - 05:37|

Trường mầm non Đông Cao hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022”

Thực hiện Công văn số 218 /PGDĐT-YT ngày 21/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phổ Yên về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022”;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

Trường mầm non Đông Cao đã tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022” đã được tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh nhiệt hưởng ứng.

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

Qua “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” nhà trường phát động chiến dịch truyền thông đẩy mạnh các hoạt động vì chất lượng VSATTP. Trong đó đặc biệt chú ý đến các hoạt động nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các nhà cung cấp thực phẩm, chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tuyệt đối ngộ độc thực phẩm trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Đông Cao