Những tấm lòng vàng dành cho các bé trong ngày tết trung Thu năm 2021

Những tấm lòng vàng dành cho các bé trong ngày tết trung Thu năm 2021

Những tấm lòng vàng dành cho các bé trong ngày Tết Trung Thu năm 2021

May mắn thay cho những trẻ thơ được sinh ra và lớn lên trong những môi trường tốt. Các em có đủ điều kiện để xây dựng một tương lai tươi sáng, có đủ cơ hội để chắp cánh cho những ước mơ của mình bay cao, bay xa, có những bờ vai vững chắc để tựa nương khi gặp thử thách và có những cánh tay mạnh mẽ dìu dắt đi tới đỉnh thành công.

Vậy mà khi vầng trăng tỏa ánh sáng vàng rực rỡ, vẫn còn đâu đó những  trẻ thơ vẫn còn nhiều em, gia đình điều kiện khó khăn, đang mong muốn có một ngày tết Trung Thu vui vẻ như bao bạn trẻ khác..

Trẻ em là tương lai của xã hội. Là niềm hy vọng, là sức sống cho một thế giới mới. Nhưng để niềm hy vọng đó mãi toả sáng, sức sống đó luôn được tái sinh, mỗi người chúng ta phải có trách nhiệm vun trồng và xây đắp. .. Xin mọi người hãy mở lòng chia sẻ và cùng chúng tôi thắp sáng niềm hi vọng này.

Với tinh thần yêu thương dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Hôm nay ngày 15/8/2021( âm lịch). Nhà trường cùng các nhà hảo tâm, ban đại diện hội cha mẹ học sinh lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 đã đến thăm và tặng quà cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn với những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy yêu thương, mong các con vượt lên sự mất mát để thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Thị Điệp
Nguồn:mndongcao.thainguyen.edu.vn Copy link