Monday, 13/07/2020 - 12:48|

Đoàn thanh niên với hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non

Chiều ngày 16/12/2019, phòng GD&ĐT Thị Xã Phổ Yên tổ chức tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non năm học 2019-2020.

Đoàn thanh niên với hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non

Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện tổ chức từ ngày 26/11/2019 với 145 giáo viên tham dự phần thi kiểm tra năng lực và đã có 131/145 giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi thực hành với một tiết dạy tự chọn và một tiết dạy bắt buộc. Và kết thúc đến ngày cuối cùng của hội thi ban tổ chức hội thi đã tổng kết 131/131 đồng chí giáo viên đã hoàn thành xong phần thi năng lực của mình với 23 đồng chí xếp loại xuất sắc; 108 đồng chí xếp loại giỏi.

Với hội thi lần này trường mầm non Đông Cao có 7 đồng chí tham dự  và 100% các đồng chí là đoàn viên thanh niên trong chi đoàn, các đồng chí có tuổi đời trẻ nhưng đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân nói riêng và cũng là nhiệm vụ chung mà ban giám hiệu nhà trường đã giao. Có được kết quả như ngày hôm nay đó là sự quan tâm, động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện hết mức có thể của các đồng chí trong ban giám hiệu, đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí phụ trách chuyên môn, và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hy vọng rằng những kết quả đạt được ngày hôm nay sẽ làm hành trang để các đồng chí sẽ bước đi vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình

Tác giả: Nguyễn Duyên
Năm 2020 : 10.180