Monday, 13/07/2020 - 10:59|

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CAO VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG”

Mùa đông đã đến, cái lạnh cũng đã về, trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc đang hân hoan chào đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, đầm ấm và tràn đầy yêu thương.

Thực hiện theo kế hoạch Đoàn thanh niên, được sự nhất trí và dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường mầm non Đông Cao, Hôm nay ngày 25/12/2019 sau khi nhà trường tổ chức tế Noel cho các cháu học sinh trong toàn trường, chi đoàn trường mầm non Đông Cao kết hợp tổ chức tặng quà cho các cháu con hộ nghèo, hộ cận nghèo và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Đông Cao đang học tập tại trường với chương trình “ Đông ấm yêu thương”.

Về dự với ngày tết Noel và tặng quà “đông ấm yêu thương” hôm nay :

* Trường mầm non Đông Cao có:

- Đ/C: Nguyễn Thị Thoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/C: Nguyễn Thị Điệp - CTCĐ - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đ/C: Nguyễn Thị Hoan - Phó CTCĐ

* Đại diện cty may TNG Sông Công

- Bà Nguyễn Hoàng Dung – Đại diện cty may chi nhánh Sông Công II

- Và toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh trong toàn trường.

Để sưởi ấm cho một mùa đông ấm áp, chi đoàn trường mầm non đã vận động, quyên góp, ủng hộ của các cá nhân, mạnh thường quân, và các cô giáo, trong nhà trường được một số tiền là ba triệu ba trăm nghìn đồng để dành tặng cho 15 em là con hộ nghèo và hộ cận nghèo trường mầm non xã Đông Cao. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình cảm và tấm lòng của tất cả mọi người dành cho các em để phần nào xua đi cái lạnh mùa đông, để các em đón một giáng sinh cùng gia đình thật đầm ấm và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Duyên
Năm 2020 : 10.178