Thursday, 22/04/2021 - 06:10|

Đoàn thanh niên với môi trường

Đoàn thanh niên với công tác vệ sinh môi trường, chăm sóc vườn rau, bồn hoa cây cảnh chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021)

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên trong toàn trường về tầm quan trọng của môi trường, đồng thời tiếp tục thực hiện giáo dục, tuyên truyền để năng cao ý thức bảo vệ môi trường “Xanh- sạch – đẹp”, góp phần  tiếp tục thi đua xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, và chuyên đề “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2.  Hoạt động bảo vệ môi trường đã phát huy sâu rộng, tạo phong trào sôi nổi trong các đoàn viên thanh niên tron g Chi đoàn. Thực hiện theo kế hoạch Đoàn thanh niên, chiều ngày 22/03 /2021  Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường mầm non Đông Cao, Chi đoàn trường mầm non ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm làm xanh , sạch, đẹp khuôn viên nhà trường. Các công việc các đồng chí tham gia trong đợt ra quân lần này là : trồng và chăm sóc vườn rau, hoa , cắt tỉa cành, nhổ cỏ...quanh khuôn viên trường. Dưới cái nắng mới đầu hè, tuy hơi vất vả nhưng các đồng chí vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình hăng say lao động với khẩu hiệu “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Duyên