Thursday, 22/04/2021 - 06:50|

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Sáng ngày 06/4/2021, trường mầm non Đông Cao tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, trên tinh thần đã lĩnh hội tại buổi sinh hoạt chuyên môn của phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phổ yên tại trường mầm non Đồng Tiến I vào ngày 26/03/2021.

* Buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm triển khai lại hai hoạt động:

1: Hoạt động âm nhạc: Hát “Đèn xanh đèn đỏ”: Do cô giáo Nguyễn Thị Quyến, cô giáo Hoàng Thị Thùy Lam cùng các bé lớp MG 5-6 tuổi A3 thực hiện.

2: Hoạt động Tạo hình: Vẽ tranh Galaxy: Do cô giáo Nguyễn Thị Minh Phượng, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai cùng các bé lớp MG 4-5 tuổi  thực hiện.

+ Dự giờ, quan sát việc học của trẻ qua hai hoạt động

+ Suy ngẫm, chia sẻ về diễn biến việc học của trẻ trong hai hoạt động, phân tích và lý giải việc học của trẻ.

Buổi sinh hoạt chuyên môn tổ chức rất thành công các bé tích cực tham gia vào hoạt động, cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường được trao đổi, học hỏi, để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và có điều chỉnh phù hợp với trẻ và thực tế tại lớp./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 7.687