Thứ sáu, 09/12/2022 - 05:33|

Tổ mẫu giáo 5-6 tuổi sinh hoạt chuyên môn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 -2023 của trường mầm non Đông Cao. Thực hiện theo kế hoạch của tổ. Hôm nay tổ Mẫu giáo 5 - 6 tuổi tổ chức sinh hoạt chuyên môn với 2 hoạt động: Phát triển thể chất và phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi do 2 đồng giáo viên thực hiện, tổ chức sinh hoạt chuyên môn là nhằm giúp giáo viên cùng nhau học hỏi, cùng nhau rút kinh nghiệm trong giảng dạy để hoàn thành nhiệm vụ được tốt hơn:

*Thành phần tham dự có:

Đ/c: Nguyễn Thị Thoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c: Nguyễn Thị Điệp- Phó hiệu trưởng

Đ/c: Nguyễn Thị Minh Phượng- Đ/c Nguyễn Thị Hà – Tổ trưởng chuyên môn các tổ.

Tất cả các đồng chí tổ viên của tổ Mẫu giáo 5- 6 Tuổi về dự đông đủ.

* Hai đ/c thực hiện:

1. Đ/c Lã Thị Như Quỳnh- Thực hiện vận động “Bật chụm tách chân qua 7 ô”

2. Đ/c Ngô Thị Anh- Thực hiện hoạt động làm quen  chữ cái e, ê.

Được sự phân công của tổ cả 2 đồng chí chuẩn bị bài rất chu đáo, xuyên suốt chủ đề, hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo gây sự hứng thú cho trẻ tích cực  tham gia vào hoạt động. Sau khi được các đồng chí trong tổ nhận xét rút kinh nghiệm cả 2 hoạt động được thống nhất đánh giá xếp loại : Tốt

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Quyến
Năm 2022 : 21.392