Sunday, 05/07/2020 - 20:05|

Đảng bộ xã Đông Cao tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày ngày 23/6/2020 và ngày 24/6/2020, Đảng bộ xã Đông cao đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trường mầm non Đông cao vinh dự có 9 đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường được đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đông Cao lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 vừa qua, với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, cùng với chỉ đạo sát sao, kịp thời của Thị ủy - HĐND - UBND Thị xã Phổ Yên, sự phối hợp của các Ban, ngành đoàn thể ở huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đông Cao đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu do Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI đề ra. Kinh tế ổn định và có bước tăng trưởng khá. Sản xuất nông nghiệp có nhiều chuyển biến đáng kể, đã chủ động khắc phục kịp thời ảnh hưởng của thời tiết, dịch bệnh, đảm bảo an ninh lương thực. Chăn nuôi trang trại, gia trại phát triển. Nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới được chỉ đạo quyết liệt, đã hoàn thành và nhiều công trình trọng điểm về giao thông, thủy lợi, công trình phúc lợi được đầu tư xây dựng, phục vụ kịp thời cho sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội. Lĩnh văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, giáo dục - đào tạo tiếp tục là điểm sáng của huyện; mạng lưới y tế thường xuyên được quan tâm, chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân được nâng lên, tỷ lệ bao phủ BHYT vượt KH giao; các chính sách xã hội, người có công được thực hiện tốt, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện, diện mạo nông thôn có nhiều đổi mới. Đại bộ phận nhân dân phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. An ninh chính trị, an ninh nông thôn được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập chiến đấu, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm.Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được giữ vững và phát huy.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, nhiệm kỳ 2020 -2025, Đảng bộ và nhân dân xã Đông Cao tiếp tục đoàn kết, thống nhất, năng động sáng tạo; quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tạo bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp CNH-HĐH và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, xây dựng xã Đông Cao giàu mạnh, văn minh. Mục tiêu phấn đấu của Đảng bộ xã đó là:“Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy dân chủ, đoàn kết, kỷ cương; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tiếp tục đưa Xã Đông Cao phát triển toàn diện, bền vững.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí. Đại hội đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm của Đại hội đối với chức danh Bí thư Đảng ủy xã; Đại hội cũng đã bầu 9 đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã Phổ Yên, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đông Cao lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả: nguyễn Hoan
Năm 2020 : 9.996