Thursday, 22/04/2021 - 06:17|

CÔNG DOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CAO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY 20/10

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những nhà chính trị, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2020, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 90 năm tuổi. Trên tinh thần đó hôm nay trường mầm non Đông cao long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.1930 - 20/10.2020  với không khí đoàn kết ấm áp, nghĩa tình các đồng chí đoàn viên công đoàn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

CÔNG DOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG CAO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY 20/10

Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 7.684