Sunday, 05/07/2020 - 21:45|

Công đoàn trường mầm non Đông Cao cùng phối hợp với nhà trường tổ chức tốt "Ngày tết thiếu nhi 1/6" cho các bé trong nhà trường

Công đoàn trường mầm non Đông Cao cùng phối hợp tổ chức tốt "Ngày tết thiếu nhi 1/6" cho các bé trong nhà trường

Công đoàn trường mầm non Đông Cao cùng phối hợp với nhà trường tổ chức tốt "Ngày tết thiếu nhi 1/6" cho các bé trong nhà trường

Ngày tết thiếu nhi từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, được nhận những món quà ý nghĩa. Tết thiếu nhi của các bé Trường mầm non Đông Cao năm nay thật đặc biệt vì các con còn được nhận sự quan tâm của các bác, các cô đại diện cho các cấp lãnh đạo của PGĐT thị xã Phổ Yên; ĐU - HĐND – UBND – UBMTTQ Xã Đông Cao; Công ty TNHH Samsung electronic Việt Nam Thái Nguyên; Hợp tác xã dịch vụ rau sạch xã Đông Cao; BĐD hội cha mẹ học sinh trường mầm non Đông Cao.

Dưới đây là một số hình ảnh "Ngày tết thiếu nhi 1/6" của các con Trường mầm non Đông Cao:

Tác giả: Ban nữ công
Năm 2020 : 9.998