Thursday, 22/04/2021 - 06:03|

Chi bộ trường mầm non Đông Cao trao quyết định Đảng viên chính thức

Phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung những người ưu tú, trẻ trung, giàu nhiệt huyết trong phong trào quần chúng, bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Đảng là một yêu cầu khách quan có tính quy luật trong quá trình hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ trường mầm non Đông Cao trao quyết định Đảng viên chính thức

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị.

Ngày 02/10/2020 Chi bộ trường mầm non Đông Cao đã trao quyết điịnh Đảng viên chính thức cho hai đồng chí:

1. Đồng Chí: Lã Thị Như Quỳnh

2. Đồng Chí: Ngô Thị Phượng

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 7.684