Sunday, 05/07/2020 - 21:16|

Cán bộ, đoàn viên công đoàn trường mầm non Đông Cao thường xuyên lao động, vệ sinh giữ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường; kế hoạch của Ban chấp hành công đoàn về công tác vệ sinh môi trường.

Cán bộ đoàn viên công đoàn Trường mầm non Đông Cao cùng tham gia công tác tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh trong và ngoài lớp học, trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với trẻ. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người khách đến thăm trường. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường. Vậy để thực hiện công tác vệ sinh môi trường được duy trì đều đặn vào cuối ngày, cuối tuần, cuối thàng vai trò của người cán bộ công đoàn rất quan trọng, ngay từ đầu năm học công đoàn xây dựng kế hoạch lao động. Phân công trách nhiệm cụ thể cho từng lớp phối hợp huynh phụ trách từng khu vực, giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm về nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó giáo viên thường xuyên lồng ghép, tích hợp giáo dục môi trường vào các hoạt động hàng ngày của trẻ. Giúp trẻ luôn có ý thức và hành động tự giác giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp ngay từ khi bước chân đến trường, như: không bẻ cây, hái hoa, không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định… công việc đó cần thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

Một số hình ảnh của cán bộ đoàn viên công đoàn trong công tác vệ sinh môi trường:

Tác giả: Ban nữ công
Năm 2020 : 9.998