Friday, 09/12/2022 - 07:18|

Ban nữ công Công Đoàn trường mầm non Đông Cao đã tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” nhằm hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2022).

Tham gia Hội thi nấu ăn có 19 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Mỗi đội thi phải nấu hoàn thiện 1 mâm cơm gia đình cho 6 người ăn, các món ăn do các đội tự lựa chọn với số tiền mua nguyên liệu không quá 500.000 đồng và phải đảm bảo an toàn thực phẩm, nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đồng thời thể hiện được ý nghĩa chủ đề mâm cơm dự thi đã chọn trong thời gian 90 phút.

một số hình ảnh:

Tác giả: Ban nữ công